Chuyên mua bán nhà xưởng tại TP HCM 0908.099.836

Chuyên mua bán nhà xưởng tại TP HCM, thu mua các loại nhà xưởng cũ, nhận mua xác nhà xưởng với mức giá cao, thanh lý nhà xưởng với mức giá tốt nhất tại hcm…

Xem thêm: Thi công đá hoa cương tại TP HCM

– Bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ công trình, nhà kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi chuẩn bị tháo dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường, nhà xưởng làm phiền bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông…

Xem thêm: Làm lan can cầu thang kính tại TP HCM

– Bạn có thể giao toàn bộ công việc cho chúng tôi hoặc chúng tôi chỉ nhận phần nhân công. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong các công tác thi công tháo dỡ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân của chúng tôi (tất cả công nhân của chúng tôi đều được mua bảo hiểm ) Chúng tôi nhận lo dời đồng hồ điện, nước, lên phương án thi công phá dỡ trình thanh tra xây dựng phường, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trong quá trình thi công phá dỡ. Mua bảo hiểm công trình nếu chủ nhà yêu cầu.

Ngoài mua xác nhà cũ, chúng tôi còn thu mua sắt thép phế liệu, xà lan, đồng thau, INox, các hạn mục nhà máy, nhà xưỡng, hàng thanh lý, khung kèo,xí nghiệp nhà máy,công ty thanh lý,máy móc công nghiệp,máy xây dựng sắt thép xây dựng,xe các loại cũ nát hư hỏng.

Nhận thi công làm mới nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, làm mới nhà xưởng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi quý khách hàng cần bán xác nhà xưởng, mua bán nhà xưởng tại TP HCM và bình dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0972.989.379 – 0908.099.836

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0908 099 836