Dịch vụ khoan khảo sát địa chất công trình

+ Dịch vụ khoan khảo sát địa chất công trình chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ tốt nhất, khoan địa chất thủy văn, khoan địa chất dưới nước trên toàn quốc…

Khoan địa chất là gì

– Khoan địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình là sử dụng máy khoan XY-1 hoặc HT-150E để khoan sâu vào trong lòng đất, trong quá trình khoan kết hợp lấy mẫu thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý và thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn SPT hiện trường.
– Đối với những công trình cao tầng, có tầng hầm trên nền đất yếu công tác khoan khảo sát địa chất công trình là rất quan trọng, không thể xem thường như cách làm từ trước đến nay, vì vậy các chủ đầu tư nên đặt vấn đề ngay từ đầu cho nhà tư vấn là phải thực hiện tốt các công tác khoan khảo sát địa chất.
Khoan khảo sát địa chất công trình là công tác nghiên cứu, đánh giá điều kiện địa chất công trình tại địa điểm xây dựng nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất phục vụ cho công tác quy hoạch, thiết kế và xử lý nền móng… Các dạng công tác chính trong khảo sát địa chất công trình bao gồm: khoan, đào, xuyên tĩnh, xuyên động, địa vật lý, nén tĩnh, nén ngang, cắt cánh.
– Đối với các công trình có quy mô lớn như nhà cao tầng hay chung cư cao tầng thì công tác khoan địa chất, khảo sát địa chất đòi hỏi phức tạp hơn.
– Số lượng hố khoan cho 1 đơn nguyên nhà cao tầng phài >=3 hố khoan. Chiều sâu hố khoan khảo sát địa chất phải đảm bảo khoan sâu vào lớn đất có cường độ chịu tải tốt ít nhất 5m.

Dịch vụ khoan địa chất công trình

Dịch vụ khoan địa chất

Công ty khoan địa chất công trình tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư về dự án như địa điểm, quy mô, cấu trúc dự án….
– Chủ đầu tư phối hợp công ty khoan để xác định vị trí và độ sâu để tiến hành khoan.
– Thực hiện khoan lấy mẫu vật về phân tích các chỉ số địa chất
– Tiến hành phân tích mẫu vật lấy được tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn
– Lập báo cáo phân tích sau đó đề xuất biện pháp thực hiện an toàn hiệu quả đạt chất lượng cao nhất.
– Bàn giao lại số liệu phân tích từ việc khoan địa chất công trình cho bộ phận thiết kế của chủ đầu tư để xử lý và đề ra phương án triển khai xây móng đạt tiêu chuẩn.
– Có thể nói việc khoan địa chất công trình dường như quyết định sự thành bại của một dự án chuẩn bị triển khai vì nó cung cấp những thông tin mà các nhà đầu tư có thể chưa bao giờ nghĩ tới hoặc chỉ biết một các mập mờ không rõ ràng. Vì thế nếu bạn là một người chủ đầu tư một dự án bất kể lớn hay nhỏ hãy liên hệ sớm với công ty khoan địa chất công trình để có sự chuẩn bị hoàn hảo cho dự án của mình.
– Khoan xây dựng, khảo sát địa chất:
– Khoan khảo sát địa chất công trình
– Khảo sát địa chất địa hình
– Thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý đất đá
Thi công khoan cọc nhồi, cọc ép BTCT, thi công ép cọc bê tông.
– Thiết kế, thi công công trình dân dụng & công nghiệp.

+ Quý khách hàng cần thi công khoan địa chất, khoan khảo sát công trình hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công tốt nhất.

– Điện thoại: 0972.989.379 – 0908.099.836

Contact Me on Zalo
0908 099 836
CƠ KHÍ NAM PHONG