Ép cọc bê tông nhà dân tại đồng nai 0908.099.836

+ Ép cọc bê tông nhà dân tại đồng nai chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép, công ty thi công ép cừ nhà ở dân dụng, nhận ép cọc nhà dân giá rẻ…

Tại sao cần ép cọc bê tông

– Trong sự gia tăng dân số mạnh mẽ như hiện nay thì việc đáp xây dựng các khu nhà cao tầng, khu trung cư là hết sức cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo công trình xây xong không bị sụt lún, không gây ảnh hưởng thì cần phải xây dựng móng vững chắc. Muốn có móng chắc cần ép cọc bê tông cho móng.
– Như chúng ta đã biết rất nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không đảm bảo, không đúng quy trình nên thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong thời gian ngắn. Tại sao lại có hiện tượng này? Thực tế là vì những công trình đó không gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc đúng, đủ. Để giúp các bạn tránh được rủi ro trong thi công ép cọc bê tông cốt thép chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về cọc bê tông để từ đó xây dựng công trình được đảm bảo.
– Nhiệm vụ của móng cọc là truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó. Móng cọc là một trong những loại móng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Người ta có thể đóng, hạ những cây cọc lớn xuống các tầng đất sâu, nhờ đó làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng.
– Nhiệm vụ của móng cọc là truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó. Móng cọc là một trong những loại móng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Người ta có thể đóng, hạ những cây cọc lớn xuống các tầng đất sâu, nhờ đó làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng.
– Ngày nay, cùng với tiến bộ về khoa học kỹ thuật nói chung móng cọc ngày càng được cải tiến, hoàn thiện, đa dạng về chủng loại cũng như phương pháp thi công, phù hợp với yêu cầu cho từng loại công trình. Sự phát triển của kỹ thuật làm cọc đã sản sinh không ngừng các kiểu cọc mới, điều đó đã mở ra cho việc thiết kế móng cọc nhà đặc biệt là cao tầng một địa bàn rộng rãi, khiến cho người thiết kế có thể lựa chọn được những loại cọc có tính năng kỹ thuật tốt hơn, lợi ích kinh tế cao hơn.
– Móng cọc sử dụng hợp lý đối với các công trình chịu tải trọng lớn mà lớp đất tốt nằm dưới sâu, giảm được biến dạng lún và lún không đều.
– Khi dùng móng cọc làm tăng tính ổn định cho các công trình có chiều cao lớn, tải trọng ngang lớn như các nhà cao tầng, nhà tháp.
– Móng cọc với nhiều phương pháp thi công đa dạng như: cọc đóng, cọc ép, cọc khoan nhồi, nên có thể sử dụng làm móng cho các công trình có điều kiện địa chất, địa hình phức tạp mà các loại móng nông không đáp ứng được như vùng có nền đất yếu hoặc công trình trên sông.
– Được chế tạo bằng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn (có thể tại xưởng hoặc ngay tại công trường) và dùng thiết bị đóng hoặc ép xuống đất. Mác bê tông chế tạo cọc từ 250 trở lên.
– Loại cọc phổ biến thường có tiết diện vuông, có kích thước từ 200×200 đến 400×400. Chiều dài và tiết diện cọc phụ thuộc vào thiết kế. Nếu chiều dài cọc quá lớn, có thể chia cọc thành những đoạn cọc ngắn để thuận tiện cho việc chế tạo và phù hợp với thiết bị chuyên chở và thiết bị hạ cọc.
– Cọc phải chế tạo đúng theo thiết kế, đảm bảo chiều dày lớp bảo vệ (tối thiểu là 3cm) để chống bong tách khi đóng cọc và chống rỉ cho cốt thép sau này.
– Bãi đúc cọc phải phẳng, không gồ ghề.
– Khuôn đúc cọc phải thẳng, phẳng cần được bôi trơn chống dính, tránh mất nước xi măng khi đổ bê tông.
– Đổ bê tông phải liên tục từ mũi đến đỉnh cọc, đầm bê tông bằng đầm dùi cỡ nhỏ. Trong quá trình thi công đúc cọc cần đánh dấu cọc và ghi rõ lý lịch để tránh nhầm lẫn khi thi công.

Ép cọc bê tông nhà dân tại đồng nai

Ép cọc bê tông ở đồng nai

– Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu, cung cấp và thi công ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ.
– Ép cọc bê tông công trình công nghiệp, thi công ép cừ công nghiệp, dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp.
– Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông các công trình nhà ở dân dụng, dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ.
– Ép cọc bê tông bằng robot tự hành, ép cọc bê tông bằng robot chuyên nghiệp.
– Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
– Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực.
– Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo.
– Thi công nền móng.
– Thi công văng chống.
– Thi công ép cừ.

Quý khách hàng cần dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân tại đồng nai, thi công ép cọc bê tông cốt thép hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0972.989.379 – 0908.099.836.

Contact Me on Zalo
0908 099 836
CƠ KHÍ NAM PHONG