Khoan khảo sát địa chất tại đà nẵng

+ Khoan khảo sát địa chất tại đà nẵng chuyên nghiệp giá rẻ, công ty thi công khoan thăm dò địa chất thủy văn, khoan địa chất dưới nước chuyên nghiệp nhất…
– Đối với những công trình cao tầng, có tầng hầm trên nền đất yếu công tác khoan khảo sát địa chất công trình là rất quan trọng, không thể xem thường như cách làm từ trước đến nay, vì vậy các chủ đầu tư nên đặt vấn đề ngay từ đầu cho nhà tư vấn là phải thực hiện tốt các công tác sau :
– Tư vấn thiết kế phải lập được nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình một cách hoàn hảo, không để thiếu sót những chi tiết phục vụ cho công tác thiết kế kỹ thuật sau này. Đơn vị thiết kế phải quyết định mật độ và chiều sâu khoan phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, các công tác cần phải thí nghiệm, điều này đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế phải có kinh nghiệm thiết kế nhà cao tầng, thi công xây dựng nhà ở.
– Đơn vị thi công công tác khoan khảo sát có thể lập được một đề cương có phương án khảo sát kỹ thuật thật chi tiết có đầy đủ số liệu để cung cấp cho thiết kế kỹ thuật sau này.
– Đơn vị tư vấn giám sát phải có kinh nghiệm giám sát công tác khảo sát địa chất cho nhà cao tầng: Giám sát tại phòng thí nghiệm, giám sát tại hiện trường thường xuyên và liên tục, phải đánh giá được lịch sử hình thành địa chất tại địa điểm xây dựng, quan sát và nhận định được sự ảnh hưởng của công trình đến các công trình lân cận và sự tác động đến môi trường xung quanh.

Khoan địa chất tại đà nẵng

Khoan địa chất là gì

Khoan địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình là sử dụng máy khoan XY-1 hoặc HT-150E để khoan sâu vào trong lòng đất, trong quá trình khoan kết hợp lấy mẫu thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý và thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn SPT hiện trường.
– Đối với những công trình cao tầng, có tầng hầm trên nền đất yếu công tác khoan khảo sát địa chất công trình là rất quan trọng, không thể xem thường như cách làm từ trước đến nay, vì vậy các chủ đầu tư nên đặt vấn đề ngay từ đầu cho nhà tư vấn là phải thực hiện tốt các công tác khoan khảo sát địa chất.
– Đối với các công trình có quy mô lớn như nhà cao tầng hay chung cư cao tầng thì công tác khoan địa chất, khảo sát địa chất đòi hỏi phức tạp hơn.
– Số lượng hố khoan cho 1 đơn nguyên nhà cao tầng phài >=3 hố khoan. Chiều sâu hố khoan khảo sát địa chất phải đảm bảo khoan sâu vào lớn đất có cường độ chịu tải tốt ít nhất 5m.
– Lớp đất có cường độ chịu tải tốt là lớp đất có số chùy xuyên tiêu chuẩn SPT của thí nghiệm khảo sát địa chất hiện trường >50 búa.
– Nhà thầu là đơn vị phải có ngành nghề, lĩnh vực chuyên môn có chức năng khoan địa chất, khảo sát địa chất công trình, khoan tiếp địa.
– Khoan các hố khảo sát để lấy mẫu.
– Lấy mẫu thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý của đất (cứ 2m đất một mẫu).
– Thử nghiệm các thông số SPT tại hiện trường (2m/điểm).
– Thí nghiệm mẫu nước ngầm trong đất (1 mẫu).
– Lập bản vẽ mặt cắt và hồ sơ báo cáo địa chất công trình.
– Đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến xây dựng.
– Thiết kế, lựa chọn giải pháp móng cho công trình dự kiến xây dựng một cách hợp lý và tiết kiệm.
– Đề xuất biện pháp thi công hữu hiệu nhất, thấy trước và dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong thời gian xây dựng.
– Xác định các biến đổi của môi trường địa chất do hoạt động kinh tế và công trình của con người, cũng như ảnh hưởng của các biến đổi đó đối với bản thân công trình và công trình lân cận.
– Đánh giá mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình hiện có và nghiên cứu những trường hợp đã xảy ra gây hư hỏng công trình, dịch vụ khoan giếng tại tphcm.
– Khoan máy kết hợp thí nghiệm ngoài hiện trường (SPT), lấy mẫu và thí nghiệm trong phòng (phòng thí nghiệm cơ đất uy tín có tham gia của giảng viên trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội theo đúng tiêu chuẩn có kỹ sư địa chất công trình tốt nghiệp chính quy nhiều năm kinh nghiệm chỉ huy ngoài hiện trường, tổng hợp, đánh giá tính chất của đất nền xuất bản báo cáo địa chất công trình.
+ Đơn giá 350.000 đ/1m đất sâu.
+ Đơn giá 450.000 đ/1m cuội sỏi sâu.
Báo giá khoan khảo sát công trình chưa bao gồm vận chuyển máy và công nhân tới công trình.

+ Quý khách hàng cần thi công khoan địa chất, khoan khảo sát công trình hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công tốt nhất.

– Điện thoại: 0972.989.379 – 0908.099.836

Contact Me on Zalo
0908 099 836
CƠ KHÍ NAM PHONG