Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ đẹp, thi công bông sắt mỹ thuật

Khung bảo vệ cửa sổ là phần khung nằm ngay trên cửa sổ, các ô cửa sổ. Bao gồm các vị trí trong ô cửa, hay ô lấy gió bên trên cửa sổ.

Thông thường khi mở cửa sổ, nếu không có khung bảo vệ, thì sẽ là khoảng trống. Như vậy thì sẽ rất nguy hiểm, vì kẻ trộm có thể đột nhập bất cứ lúc nào.

Do đó, quý khách nên lắp đặt khung sắt bảo vệ cửa sổ để an toàn, cũng như yên tâm hơn. Hãy liên hệ với Nam Phong để được tư vấn, thi công giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0908 099 836.

Làm khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Để làm khung bảo vệ cửa sổ thì có nhiều loại vật liệu, nhiều loại khung khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, cũng như từng loại cửa hiện có, mà quý khách có thể chọn loại khung phù hợp.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mẫu khung bảo vệ cửa sổ khác nhau. Từ mẫu thiết kế đơn giản, tới những mẫu khung hiện đại, mỹ nghệ.

Nam Phong là đơn vị chuyên làm về sắt thép, chúng tôi chuyên gia công sản phẩm khung bảo vệ. Nhận làm khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM giá rẻ.

Thiết kế và thi công các mẫu khung cửa sổ sắt, lắp đặt khung sắt đẹp và giá rẻ. Nhận làm khung sắt bảo vệ trọn gói, với chi phí cực thấp.

Với nhiều chi nhánh, phân bố khắp thành phố hồ chí minh, chúng tôi nhận thi công giá cạnh tranh. Quý khách liên hệ, sẽ có đội ngũ thợ gần nhất thi công.

Những sản phẩm khung bảo vệ của chúng tôi thi công như: Làm khung bảo vệ cửa sổ ở tphcm với loại khung sắt hộp, sắt đặc, hoa sắt uốn.

Dịch vụ làm khung sắt bảo vệ cửa sổ đẹp và chuyên nghiệp
Dịch vụ làm khung sắt bảo vệ cửa sổ đẹp và chuyên nghiệp

Làm bông bảo vệ cửa sổ nghệ thuật

Bông bảo vệ hay còn gọi là khung bảo vệ có hoa văn, là sản phẩm được thiết kế hình mẫu hoa văn. Còn được gọi là bông bảo vệ nghệ thuật, hay uốn sắt mỹ thuật.

Nhưng đa phần bông sắt bảo vệ, thì thường được uốn từ sắt phi. Hoặc cũng có nhiều mẫu được uốn từ sắt la, loại sắt dạng dẹp.

Cũng có nhiều mẫu bông bảo vệ cửa sổ được cắt từ máy CNC, hay đúc sẵn. Nhưng loại bông bảo vệ này có giá thành khá cao, đắt hơn lại bông bảo vệ uốn mỹ nghệ nhiều.

Tại xưởng cơ khí Nam Phong có đầy đủ máy móc, cũng như thợ tay nghề cao. Chúng tôi nhận gia công bông bảo vệ cửa sổ trọn gói, mẫu đẹp, sắc nét.

Luôn cập nhật những mẫu bông bảo vệ cửa sổ hiện đại, mẫu mới và độc lạ. Mức giá thi công khá thấp, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ làm khung sắt bảo vệ mỹ nghệ cho cửa sổ
Dịch vụ làm khung sắt bảo vệ mỹ nghệ cho cửa sổ

Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ đẹp

Bảo vệ cửa sổ có nhiều loại sắt khác nhau, từ sắt hộp tới sắt đặt, sắt nguyên khối. Hoặc có mẫu làm từ sắt đúc nguyên khối, cắt từ máy CNC, sắt mỹ nghệ.

Tùy vào loại cửa sổ mà quý khách đang sử dụng, sẽ được các kỹ thuật tư vấn chọn loại khung bảo vệ cửa sổ phù hợp.

Khung bảo vệ cửa sổ hiện đại

Mẫu khung bảo vệ cửa sổ hiện đại được thiết kế sang trọng, với xu hướng hiện đại. Những mẫu khung bảo vệ này thường được làm từ sắt mỹ nghệ, có nhiều họa tiết khác nhau.

Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hiện đại
Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ hiện đại

==> Tham khảo thêm các mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật hiện đại

Khung bảo vệ cửa sổ sắt hộp

Sản phẩm sắt hộp là loại vật liệu dễ thi công, và chi phí thi công khá rẻ. Nên đa số công trình khung bảo vệ cửa sổ, đều được thi công bằng sắt hộp.

Tuy làm bằng sắt hộp, nhưng sản phẩm khung bảo vệ cũng có tính thẩm mỹ cao. Có thể hàn khung sắt bảo vệ theo hình chữ nhật, theo song, hoặc hình vuông.

Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ làm bằng sắt hộp đẹp và hiện đại
Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ làm bằng sắt hộp đẹp và hiện đại
Mẫu khung sắt hộp bảo vệ cửa sổ đẹp hiện đại
Mẫu khung sắt hộp bảo vệ cửa sổ đẹp hiện đại

==> Tham khảo thêm dịch vụ làm cửa sắt giá rẻ

Có nên làm khung bảo vệ cửa sổ sắt

Sắt thép là vật liệu cứng chắc, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ có tính cứng chắc, mà sắt còn có tính chống cháy, không bắt lửa.

Nên việc sử dụng sắt làm vật liệu cửa, hay khung bảo vệ cửa sổ sắt, thì sẽ rất chắc chắn. Giúp bảo vệ an toàn toàn cho con người, cũng như tài sản trong nhà.

Có thể thiết kế khung bảo vệ cửa sổ với nhiều mẫu khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Những mẫu phức tạp thường là mẫu uốn hoa sắt mỹ thuật.

Ưu điểm nổi bật nữa là sắt có giá thành rẻ, nên có khi thi công sẽ tiết kiệm chi phí nhiều. Luôn có nhiều mẫu mới, các mẫu bông bảo vệ cửa sổ sắt được uốn hoa văn đẹp.

Bên cạnh những ưu điểm trên, thì khung sắt cũng có nhược điểm là bị rỉ sét sau nhiều năm sử dụng. Do đó cần phải sơn lại, cũng như chú ý khi bị bong tróc sơn.

Quý khách đang tìm thợ làm khung bảo vệ cửa sổ tại TPHCM uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với Nam Phong để được tư vấn, thi công uy tín. Điện thoại liên hệ/zalo 0908 099 836.

==> Bên cạnh hạng mục lắp khung bảo vệ, chúng tôi còn nhận gia công cửa thép. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cửa thép vân gỗ đẹp.

XÂY DỰNG NAM PHONG