Làm cầu thang kính cường lực đẹp tại TP HCM 0908.099.836

Dịch vụ lắp đặt cầu thang kính cường lực tại TP HCM giá rẻ, chất lượng cao, cầu thang kính chất lượng cao, cầu thang kính cao cấp…

Tính năng của kính cường lực

Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt và được sản xuất theo một công nghệ hiện đại đó là phương pháp gia công cường dao động ngang. Kính được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.
Bằng những tính toán cụ thể sẽ tạo ra một sản phẩm trong suốt, không làm thay đổi khả năng truyền ánh sánh quá nó, đồng thời tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. và cuối cùng ta được sản phẩm đó chính là kính cường lực hay còn gọi là kính temper.
Với sản phẩm này thì khả năng chịu áp suất của môi trường tự nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Dịch vụ lắp đặt cầu thang kính

Cầu thang kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ kính. Cầu thang kính dạng liên kết ân sàn, pát đơn hoặc pát đôi là dạng cầu thang kínhh phù hợp nhất để tạo nên những lan can không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà ban trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.

Các dịch vụ làm cầu thang kính tại TP HCM của chúng tôi bao gồm những dịch vụ như: cầu thang kính với sự kết hợp hài hòa sắc sảo giữ Bậc thang , Trụ cầu thang , Tay Vịn, Vách kính trong đó :
Bậc thang thường là bằng đá granite hoặc bằng gỗ…
Trụ cầu thang được chúng tôi gia công sản xuất từ những vật liệu như Inox, sắt sơn tĩnh điện, inox ốp gỗ, trụ gỗ nhiều mẩu mã kiểu dáng do khách hàng lựa chọn.
Tay vịn : được gia công từ vật liệu inox hoặc gỗ tương đồng với vật liệu trụ cầu thang
Kính : là kính cường lực có độ dày 8 ,10, 12 ly , kính Trắng hoặc màu được phủ mờ hay in hoa văn theo nhu cầu của khách
Bao công lắp đặt tại TP.HCM.

Quý khách hàng cần dịch vụ lắp đặt cầu thang kính cường lực tại TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0972.989.379 – 0908.099.836.

Email: phongxu2687@gmail.com

Xem thêm: Thợ sửa máy bơm nước tại bình dương

 

 

lắp đặt cầu tang kính cường lực tại TP HCM

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0908 099 836