Thi công làm cửa kính cường lực tại TPHCM lh 0908.099.836

Công ty Nam Phong là đơn vị có nhiều năm trong nghề cơ khí xây dựng. Chúng tôi nhận thi công làm cửa kính cường lực đẹp và chuyên nghiệp.

Thi công lắp đặt các sản phẩm cửa kính, thi công cửa thủy lực cao cấp. Đội thợ tay nghề cao, từng thi công qua nhiều công trình cửa kính cường lực.

Hãy liên hệ để được tư vấn, thi công làm cửa kính cường lực tại TPHCM giá rẻ. Lắp đặt nhanh, luôn có sẵn nhân lực để thi công mọi công trình. Điện thoại liên hệ/zalo 0908 099 836.

Làm cửa kính cường lực tại TPHCM giá rẻ

Sản phẩm kính cường lực hiện nay, chắc không còn xa lạ gì với hầu hết chúng ta. Đây là sản phẩm được lắp đặt ở nhiều công trình xây dựng, bao gồm cả nhà dân và công nghiệp.

Nhất là ở những công trình cao tầng, các tòa nhà cao ốc, thì xung quanh vách hầu hết là kính. Tại các vị trí cửa ra vào, hầu như cũng đều được làm từ kính.

Với ưu điểm là công ty chúng tôi có nhiều năm làm nghề, chúng tôi nhận thi công cửa kính giá rẻ. Lắp đặt các sản phẩm cửa kính cường lực đẹp, với mức giá rẻ nhất thị trường.

Cung cấp dịch vụ làm cửa kính cường lực tại TPHCM chất lượng cao, giá thấp. Đưa ra báo giá cực rẻ, với nhiều ưu điểm nổi bật đang có, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ giá rẻ.

Đội ngũ nhân viên đông đúc, luôn sẵn sàng thi công mọi công trình, có nhiều đội thợ. Nên khi quý khách liên hệ, sẽ có đội thợ gần nhất thi công.

Nhận làm cửa kính cường lực tại TPHCM cho công trình dan dụng nhỏ. Lắp đặt cửa kính cường lực cho nhà ở nhỏ, cho công trình nhà phố cao tầng.

Làm cửa kính cường lực tại TPHCM giá rẻ
Làm cửa kính cường lực tại TPHCM giá rẻ

Thi công làm cửa kính cường lực trọn gói

Hầu hết mọi công trình về cường lực, thì đều được nhà thầu thi công trọn gói. Vì đặc tính của sản phẩm cường lực, là cắt kính theo khuôn rồi mới tui cường lực. Do đó, hầu hết mọi công trình xây dựng, để thuận tiện cho việc thi công, thì nhà thầu sẽ thi công trọn gói từ công đoạn cung cấp vật liệu.

Công ty Nam Phong nhận thi công làm cửa kính cường lực trọn gói, thi công giá rẻ. Thi công tổng thể, từ các công đoạn cung cấp kính, cung cấp thiết bị lắp cửa như bát, bản lề, phụ kiện cửa kính.

Đưa ra mức báo giá trọn gói rẻ, phù hợp với thị trường, hoàn thành công trình đúng tiến độ. Cung cấp sản phẩm kính chất lượng cao, với nhiều mẫu kính khác nhau.

Thi công cửa kính cường lực trọn gói với các loại kính mờ, làm kính trong. Gia công cửa kính cường lực cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Thi công cửa kính cường lực tại TPHCM giá rẻ
Thi công cửa kính cường lực tại TPHCM giá rẻ

Công ty làm cửa kính thủy lực chuyên nghiệp

Cửa kính thủy lực là loại cửa cường lực, nhưng lắp đặt thêm bát thủy lực. Loại cửa kính mà khi mở cửa ra, thì sẽ tự động đóng cửa lại.

Loại cửa thủy lực được lắp đặt cho nhiều công trình, cho nhiều loại cửa nhà. Bao gồm cửa cửa công trình công nghiệp, và nhà ở dân dụng cũng có.

Đơn vị Nam Phong nhận làm cửa kính thủy lực tại TPHCM cho các công trình như: Ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, showroom, các cửa hàng kinh doanh…

Lắp đặt đầy đủ thiết bị cho cửa thủy lực, thi công cửa thủy lực đẹp và giá rẻ. Thiết kế cửa thủy lực chất lượng cao, có độ bền cao, đẹp.

Công ty làm cửa kính cường lực đẹp tại TPHCM
Công ty làm cửa kính cường lực đẹp tại TPHCM

==> Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ làm cửa thép vân gỗ

Ưu điểm thợ làm cửa kính cường lực tphcm

  1. Nam Phong có đội thợ chuyên làm cửa kính cường lực ở TPHCM.
  2. Những người thợ kính đã làm qua nhiều công trình, nên có nhiều kinh nghiệm thi công.
  3. Chuyên lắp đặt và thiết kế với nhiều mẫu cửa kính đẹp, thiết kế hiện đại và sang trọng.
  4. Sử dụng các loại kính cao cấp, phụ kiện cửa kính chất lượng cao, độ bền lâu năm.
  5. Đưa ra mức giá rẻ, báo giá thấp nhất thị trường, ở đâu rẻ thì nam phong còn rẻ hơn.
  6. Khảo sát trực tiếp công trình, đưa ra giải pháp thi công hiệu quả cao, phù hợp.
  7. Làm việc nhiệt tình, tận tâm, đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu.
  8. Hoàn thành công trình nhanh chóng theo tiến độ hợp đồng trước đó.
  9. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ, đảm bảo về giấy tờ pháp nhân.

==> Bên cạnh hạng mục làm cửa, chúng tôi còn nhận thi công cầu thang. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ làm cầu thang kính cường lực.

Hãy liên hệ với Nam Phong để được tư vấn, thi công các sản phẩm cửa kính giá rẻ ngay hôm nay nhé. Liên hệ với công ty Xây Dựng Nam Phong qua thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Xây Dựng Nam Phong
Địa chỉ: 347, Tổ 8, KP Tân Phước, Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.
GPKD/MST: 3702539863
CN1: 496 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.
CN2: A1/32 Đường Phùng Hưng, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.
CN3: 709B Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: 0908 099 836 – 0972 989 379.
Zalo: 0908 099 836 – Email: namphongxd.ltd@gmail.com
Website: https://muanhaxuong.com

XÂY DỰNG NAM PHONG