Làm cửa sắt giả gỗ tại TP HCM lh 0908.099.836

Quý khách đang tìm đơn vị làm cửa sắt giả gỗ ở TP HCM đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ..? Hãy đến với công ty cơ khí Nam Phong, đơn vị chuyên gia công cơ khí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm cửa sắt, với đội thợ tay nghề cao, vẽ cửa vân gỗ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm cửa sắt của quý khách hàng.

Các hạng mục làm cửa sắt tại TP HCM, cổng sắt, cửa đi vân gỗ của chúng tôi như: Làm cửa đi sắt giả gỗ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, thi công cửa nhà phố sơn vân gỗ đẹp. Cung cấp dịch vụ trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, điện thoại liên hệ/zalo 0908 099 836.

Dịch vụ làm cửa sắt vân gỗ ở TP HCM

Nam Phong chuyên nhận thi công các công trình cửa sắt, cổng sắt, cửa đi, cửa sổ. Thi công các hạng mục về cửa sắt giả gỗ trọn gói, chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp như:

⇒ Dịch vụ làm cửa sắt giả gỗ 1 cánh, loại cửa đi nhà phố dân dụng, cửa hông nhà.

⇒ Thi công cửa sắt pano 2 cánh sơn giả gỗ, làm cửa chính, cửa trên tầng.

⇒ Công ty làm cửa sắt giả gỗ 4 cánh tại TPHCM chuyên nghiệp, thợ vẽ vân gỗ tay nghề cao, đẹp.

⇒ Nhận làm cửa giả gỗ cho nhà cấp 4, nhà phố dân dụng, nhà biệt thự, nhà ống cao tầng.

⇒ Thiết kế các mẫu cửa giả gỗ hiện đại, sang trọng, màu sơn giống gỗ thật.

Ứng dụng cửa sắt giả gỗ trong đời sống

Cửa sắt giả gỗ ngày càng được sử dụng trong xây dựng nhà ở, nó được chọn làm cửa đi chính, cửa phòng, cửa sổ :cửa sắt giả gỗ 4 cánh, cửa đi giả gỗ 2 cánh, cửa sổ giả gỗ, cửa phòng 1 cánh…

Cửa giả gỗ thường có những ô kính chạy phần trên cánh cửa, có nẹp chỉ 2 mặt giữ vững tấm kính. kính dùng cho cửa sắt giả gỗ là kính mài cạnh 8 ly (mài lá hẹ). phần dưới thường đi tấm pano in nổi hoa văn 2 mặt giống như miếng gỗ được đục chạm khéo léo.

Không phải tự nhiên mà cửa sắt giả gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn khi làm nhà mới hoặc sửa nhà cũ, bởi tính năng bền đẹp dễ sử dụng và giá thành không quá cao nên được nhiều người lựa chọn.

Cửa sắt giả gỗ được làm chắc chắn nên có độ bền rất cao so với các loại cửa săt thông thường và nó cũng có nhiều mẫu đẹp để chọn lựa. các mẫu cửa sắt giả gỗ không lỗi thời… cửa sẽ bền đẹp hơn nếu được lau chùi thường xuyên và sơn lại hàng năm.

Việc di chuyển hằng ngày qua cánh cửa sắt 4 cánh đẹp giả gỗ còn làm cuộc sống thêm thú vị hơn. Sống trong không gian mộc, con người dường như dễ trải lòng mình hơn, dễ tìm thấy sự thư thái trong tâm hồn, trút hết mọi mệt mỏi, bực dọc, căng thẳng của một ngày bận rộn với những bon chen, lo toan.

Một số mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp giá rẻ

Làm cửa sắt giả gỗ tại tphcm

Làm cửa sắt giả gỗ giá rẻ

Cửa sắt giả gỗ giá rẻ

Quý khách đang tìm công ty làm cửa sắt giả gỗ tại TPHCM đẹp, giá rẻ, thi công trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0908 099 836.

Contact Me on Zalo
0908 099 836
CƠ KHÍ NAM PHONG