Làm cửa sắt giả gỗ tại TP HCM lh 0908.099.836

Quý khách đang tìm đơn vị làm cửa sắt giả gỗ ở TP HCM đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ..? Hãy đến với công ty cơ khí Nam Phong, đơn vị chuyên gia công cơ khí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm cửa sắt, với đội thợ tay nghề cao, vẽ cửa vân gỗ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm cửa sắt của quý khách hàng.

Các hạng mục làm cửa sắt vẫn gỗ tại TP HCM, cổng sắt, cửa đi vân gỗ của chúng tôi như: Làm cửa đi sắt giả gỗ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, thi công cửa nhà phố sơn vân gỗ đẹp. Cung cấp dịch vụ trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, điện thoại liên hệ/zalo 0908 099 836.

Làm cửa sắt giả gỗ tại TPHCM

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn, và phát triển nhất hiện nay. Ở khu vực này phát triển đều về mọi mặt, cả công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Do đó, nhu cầu làm đẹp nhà cửa ngày càng tăng, trong đó cửa nhà cũng được chú tâm nhiều. Như trước kia, nguồn vật liệu gỗ có nhiều, thì rất dễ thi công lắp đặt, nhưng ngày nay gỗ khan hiếm, thì để có những cánh cửa gỗ rất khó.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thay thế gỗ, sản phẩm cửa sắt giả gỗ được thi công để phục vụ cho khách hàng. Sản phẩm cửa sắt sơn vân gỗ, khi hoàn thành nhìn màu sắc giống gỗ thật.

Nam Phong là công ty chuyên về làm cơ khí, có nhiều năm trong nghề làm cửa sắt. Chúng tôi nhận làm cửa sắt giả gỗ tại TPHCM đẹp trọn gói.

Thi công các sản phẩm cửa sắt giả gỗ, cửa sắt sơn màu gỗ đẹp và sang trọng. Lắp đặt cửa đi, cửa sổ bằng vật liệu sắt thép chất lượng cao.

Nhận thiết kế và gia công làm cửa sắt giả gỗ ở TPHCM cho mọi công trình xây dựng. Thi công nhiều mẫu cửa màu gỗ đẹp, cửa sắt màu gỗ chất lượng cao.

Dịch vụ làm cửa sắt giả gỗ tại TPHCM
Dịch vụ làm cửa sắt giả gỗ tại TPHCM

Dịch vụ làm cửa sắt vân gỗ đẹp

Để phục vụ nhu cầu, yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm cửa sắt vân gỗ được Nam Phong thi công ngày càng nhiều, và kỹ thuật ngày càng cao.

Chúng tôi luôn học hỏi, thay đổi phương pháp làm việc, nhằm mang lại hiệu quả cao. Cũng như tạo ra nhiều sản phẩm cửa vân gỗ đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ.

Cung cấp dịch vụ làm cửa sắt vân gỗ tại TPHCM cho công trình nhà ở dân dụng. Làm cửa sắt vân gỗ từ các loại sắt hộp, thép hộp, thi công cửa vẫn gỗ đẹp và hiện đại.

Những người thợ làm cửa sắt vân gỗ có nhiều năm làm nghề, vẽ các hình vân gỗ giống thật. Khi nhìn vào cánh cửa giống như là gỗ thật.

Thi công các sản phẩm cửa sắt pano vân gỗ, cửa thép hộp dập tôn sơn vân gỗ. Làm cửa sắt kính có vân gỗ, vẽ hình vân gỗ lên các loại cửa sắt dập khuôn kèm kính.

Công ty làm cửa sắt sơn giả gỗ

Nam Phong là công ty có nhiều năm trong nghề cơ khí, sản phẩm cửa sắt giả gỗ được chúng tôi thi công nhiều. Hiện tại đã có hàng trăm công trình sơn giả gỗ được chúng tôi thi công.

Sau những lần thi công, chúng tôi luôn rút ra được những kinh nghiệm hay. Để tạo ra những sản phẩm cửa sắt sơn giả gỗ hợp thời đại, có chất lượng tốt hơn.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được những người thợ sắt yêu nghề thi công. Tạo ra những sản phẩm cửa sắt mà giống gỗ thật, với màu sắc sống động.

Công ty làm cửa sắt sơn giả gỗ với các loại cửa như: Cửa đi 1 cánh, cửa nhà phố 1 cánh, làm cửa sắt 2 cánh. Thi công cửa giả gỗ 4 cánh, làm cửa sổ sắt 1 cánh hoặc 2 cánh.

Lắp đặt các mẫu cửa sắt bằng sắt hộp, hoặc các loại sắt hộp kèm hoa văn. Uốn hoa văn và kết hợp trong các bộ cửa, các vị trí khung bảo vệ, làm chớp bảo vệ.

Quý khách đang tìm đơn vị làm cửa sắt sơn giả gỗ tại TPHCM đẹp và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Nam Phong để được thi công đẹp và rẻ nhất.

Những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp

Không chỉ riêng gì đáp ứng nhu cầu sơn giả vân gỗ, mà hiện nay còn nhiều loại mẫu vân gỗ. Có thể thiết kế và tạo ra những mẫu vân gỗ độc đáo, độc lạ, với nhiều mẫu đẹp và sắc nét.

Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều mẫu cửa sắt giả gỗ, cửa sắt sơn vân gỗ. Quý khách có thể tham khảo ngay bên dưới, hoặc liên hệ với Nam Phong để xem những mẫu mới nhất nhé.

Mẫu cửa sắt vân gỗ đẹp và sang trọng
Mẫu cửa sắt vân gỗ đẹp và sang trọng

Mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh đẹp

Cửa sắt giả gỗ 4 cánh là sản phẩm quan trọng nhất, được chú tâm nhiều nhất. Vì cửa 4 cánh là bộ cửa chính, ngay vị trí thường xuyên ra vào, được nhìn thấy đầu tiên, chú ý đầu tiên.

Do đó, trong mọi căn nhà, khi làm cửa sắt 4 cánh sơn giả gỗ, thì cần quan tâm nhiều. Cũng như tạo ra độ sắc nét, mang lại sự hoàn hảo nhất.

Mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh đẹp và sang trọng
Mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh đẹp và sang trọng
Mẫu cửa sắt 4 cánh sơn giả gỗ đẹp
Mẫu cửa sắt 4 cánh sơn giả gỗ đẹp

Mẫu cửa sắt giả gỗ 2 cánh đẹp

Tại các vị trí như cửa trên lầu, cửa phụ một bên nhà, thì thường được làm cửa 2 cánh. Hiện nay cửa 2 cánh cũng có rất nhiều mẫu đẹp, mời quý khách xem qua một số mẫu cửa sắt giả gỗ 2 cánh ngay bên dưới:

Mẫu cửa sắt sơn giả gỗ 2 cánh đẹp
Mẫu cửa sắt sơn giả gỗ 2 cánh đẹp

==> Tham khảo thêm các mẫu cửa thép vân gỗ đẹp

Ưu điểm thợ làm cửa sắt giả gỗ

  1. Công ty Nam Phong là công ty chuyên về làm cơ khí xây dựng. Đã từng có nhiều năm trong nghề, nhận thi công cơ khí với nhiều sản phẩm cao cấp.
  2. Đội ngũ thợ làm cửa sắt giả gỗ của chúng tôi có nhiều năm làm nghề. Đã từng thi công qua nhiều công trình, vẽ vân gỗ chuyên nghiệp và sắc nét.
  3. Khi đến với Nam Phong, quý khách sẽ được những người thợ chuyên nghề thi công. Vẽ ra những nét vân gỗ chất lượng, nhìn như gỗ thật.
  4. Thi công nhiều loại sản phẩm, từ cửa đi chính, tới các công trình cửa sổ. Thi công sản phẩm cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.
  5. Đội thợ làm cửa sắt vân gỗ ở TPHCM luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ cho quý khách. Với chất lượng dịch vụ tận tâm nhất.
  6. Báo giá cạnh tranh, đưa ra báo giá thấp, bảo hành kỹ thuật lâu năm, hoàn thành công trình đúng tiến độ hợp đồng.

==> Bên cạnh làm cửa giả gỗ, chúng tôi còn nhận làm cửa cổng nghệ thuật. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ làm cửa cổng sắt nghệ thuật.

Hãy liên hệ với Nam Phong để được tư vấn, thi công các sản phẩm cửa sắt giá rẻ ngay hôm nay nhé. Liên hệ với công ty Xây Dựng Nam Phong qua thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Xây Dựng Nam Phong
Địa chỉ: 347, Tổ 8, KP Tân Phước, Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.
GPKD/MST: 3702539863
CN1: 496 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.
CN2: A1/32 Đường Phùng Hưng, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.
CN3: 709B Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: 0908 099 836 – 0972 989 379.
Zalo: 0908 099 836 – Email: namphongxd.ltd@gmail.com
Website: https://muanhaxuong.com

XÂY DỰNG NAM PHONG