Làm tủ bếp nhôm kính tại bình dương LH 0908.099.836

Công ty chuyên nhận làm tủ bếp nhôm kính tại Bình Dương giá rẻ, thi công lắp đặt tủ bếp vân gỗ, làm tủ sơn giả gỗ, tủ đựng chén bát cao cấp, đẹp, hiện đại…

Ưu điểm tủ bếp nhôm kính

– Tủ bếp nhôm kính ngày càng được sử dụng nhiều trong các gian bếp gia đình bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại tủ bếp gỗ như chống hoen ố, mối mọt theo giời gian, sạch sẽ dễ dàng vệ sinh mà thẩm mỹ không hề thua kém tủ bếp gỗ, vượt trội so với tủ bếp inox như mẫu mã đa dạng và giá thành lại thấp hơn tủ bếp inox rất nhiều.
– Tủ bếp nhôm kính của chúng tôi thông thường được cấu thành từ 3 vật liệu chính là nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Đây là 3 vật liệu siêu bền, không oxi hóa, không cong vênh, mối mọt theo thời gian và không phai màu. Nhôm và kính thì ai cũng biết rồi. Còn tấm hợp kim nhôm Aluminium là tấm phức hợp nhôm nhựa.
Tủ bếp nhôm kính khi làm bằng vật liệu này còn rất dễ lau chùi do tính chất không bám dính dầu mỡ của vật liệu. Có một chi tiết nhỏ nữa là bản lề tủ bếp nhôm kính ngày nay được làm bằng Inox nên không lo bị rỉ, hay xệ cánh nữa. Tủ bếp nhôm kính cũng rất phong phú đa dạng có tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm vân gỗ.
– Tủ bếp nhôm kính có thể thiết kế phù hợp với mọi không gian kiến trúc nhà bếp. Tủ bếp nhôm kính thì có đủ chắc chắn không? Xin trả lời luôn là đủ chắc chắn.
– Không cần xây tường hay đổ tấm đan bê-tông. Một tủ bếp dưới dài khoảng 3m, sau khi đặt mặt đá lên có thể chịu tải hơn 300kg (tương ứng với 5 người đứng lên trên được).

Cấu tạo của tủ nhôm kính

– Tủ là từ các vật liệu phổ biến là kính, nhôm, tấm hợp kim với các đặc điểm không bị ô xi hóa, không bị mối mọt, không bị hoen rỉ theo thời gian và điều đặc biệt là nhôm rất nhẹ so với sắt và gỗ.
– Kính thì hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người có đặc tính trong suốt, dễ vệ sinh dễ lau chùi 5-10 năm vẫn sáng bóng.
– Tấm hợp kim nhôm Aluminium có đặc điểm rất nhẹ, rất bền, không bị rỉ sét, mối mọt, ô xi hóa, dễ lau chùi vệ sinh vì vật liệu này không bám bẩn. Vật liệu này hiện này được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình xây dựng tính bền bỉ được kiểm chứng bởi aluminium thường sử dụng làm các biển quảng cáo ngoài trời.

Làm tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Dịch vụ làm tủ nhôm kính

-Thiết bị Gia dụng: bàn inox, ghế inox, tủ bếp inox, tủ bếp nhôm kính, tủ bát đĩa inox, tủ inox…
-Thiết bị Y Tế: giường Y tế, tủ đầu giường, xe đẩy các loại, tủ thuốc, bàn khám…
-Thiết bị Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học và cơ quan xí nghiệp: bồn rửa…
-Thiết bị ngành quảng cáo: tủ bán hàng inox, quầy bán hàng inox, tủ thuốc lá 555, xe đẩy CocaCola…
-Thiết bị Trường học: bàn ghế học sinh – giáo viên, tủ hồ sơ inox, kệ sách…

Tại sao nên chọn chúng tôi

– Trong mỗi ngành nghề đều có những phần việc chuyên sâu riêng. Như cùng là nghề mộc có người chuyên làm cửa, người chuyên làm cầu thang, người chuyên làm tủ…hay cùng là bác sĩ có người chuyên khoa răng hàm mặt , người chuyên tai mũi họng, người chuyên dạ dầy… Trong ngành cơ khí khung nhôm kính cũng vậy. Có người chuyên làm cửa, người chuyên vách mặt dựng, người chuyên tủ kệ… Còn chúng tôi làm chuyên sâu về tủ bếp nhôm kính. Điều đó không chứng tỏ được là chúng tôi có chuyên môn cao .Nhưng trong các công việc chúng tôi có thể làm thì làm tủ bếp nhôm kính là chúng tôi làm tôt nhất và có chuyên môn nhất.
– Chúng tôi có đọi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên về dịch vụ thi công làm tủ nhôm kính, vách nhôm kính, cửa nhôm kính, được đào tạo bài bản về mặt kỷ thuật, nhiệt tình.

Quý khách hàng cần thợ làm tủ bếp nhôm kính vân gỗ, thi công làm tủ bếp nhôm kính, cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính tại TP HCM, bình dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0938.310.861

XÂY DỰNG NAM PHONG