Làm tủ bếp nhôm kính tại thủ đức giá rẻ LH 0908.099.836

Dịch vụ làm tủ bếp nhôm kính tại thủ đức giá rẻ, lắp đặt cửa nhôm kính tại quận thủ đức, thợ thi công thiết tủ bếp cho gia đình, khu chung cư, ký túc xá… tại quận thủ đức giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi chuyên nhận thi công thiết kế tủ bếp nhôm kính .Tủ bếp nhôm kính được cấu thành từ 3 vật liệu chính là : nhôm , kính và tấm hợp kim nhôm.Vật liệu nhôm thì rất phổ biến trong cuộc sống do không bị hoen rỉ ,ô xi hóa , cong vênh , mối mọt theo thời gian.Còn kính thì cũng phổ biến không kém.

Vật liệu kính không chỉ tạo độ sáng trong , sạch đẹp mà kính còn có ưu điểm nữa là không bị cũ. Những tấm kính được sử dụng hơn 10 năm , chỉ cần vệ sinh lại thì sẽ sáng trong như mới.Vật liệu tấm hợp kim nhôm tuy xuất hiện sau nhưng lại thành 1 trào lưu lớn trong vật liệu xây dựng.Tấm hợp kim nhôm thường được làm biển quảng cáo hay ốp mặt tiền tòa nhà .

Tủ bếp nhôm kính được cấu tạo từ vật liệu : nhôm ,kính ,inox và tấm hợp ốp hợp kim nhựa phủ lớp nhôm bên ngoài, không ô xi hóa, không bị hoen rỉ, không cong vênh mối mọt theo thời gian, chống ẩm ướt và có độ bền cao, trong tủ phụ kiện bằng inox cao cấp, tủ bếp nhôm có chất lượng cao bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Nhôm làm tủ bếp được sản xuất tại cái nước tiên tiến như: Nhật Bản – Đoài Loan…, đa dạng màu sắc, kiểu dáng thiết kế để phù hợp với mọi không gian bếp khách hàng yêu cầu, kiểu dáng đẹp và giá thành hợp lý.

Tủ bếp nhôm kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà dân dụng, chung cư tập thể bởi những tính năng mà tủ bếp nhôm kính đem lại như: chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị rỉ sắt, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao. Chất liệu tủ bếp nhôm kính 100% nhôm và rất tiện dụng bởi sản xuất theo modul công năng: giá gia vị, giá dao thớt, giá xoong nồi.

Quý khách hàng cần dịch vụ lắp đặt tủ nhôm kính tại quận thủ đức, bình dương và các quận thuộc TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0938.310.861

 

làm tủ bếp nhôm kính quận thủ đức

XÂY DỰNG NAM PHONG