Lắp đặt cửa kính cường lực tại quận 9 lh 0908.099.836

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt cửa kính cường lực, lắp đặt cửa nhôm kính, làm cửa nhôm kính chất lượng cao, cửa kính cường lực, lan can kính cường lực giá rẻ nhất tại quận 9. chúng tôi làm việc trên tất cả các quận các huyện thuộc TP HCM, bình dương với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà không chỉ thể hiện ở bên trong nội thật mà vẻ bên ngoài cũng rất quan trọng , đặc biệt là hệ thống cửa chính ra vào nhà bạn . Đây là nơi tất cả ai cũng đều phải đi qua trước khi đặt chân vào ngôi nhà đáng yêu của bạn vì thế bạn không thể nào lơ là với nó được đâu nhé . Giải pháp tốt nhất và tuyệt vời cho bạn đó chính là bộ sản phẩm cửa đi nhôm kính cao cấp , bạn chỉ cần chi trả một số tiền không quá lớn nhưng kết quả nó mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và không cảm thấy tiếc tiền vì đã bỏ tiền ra không đúng chỗ . Tất cả điều đó bạn có thể nhìn và cảm nhận qua bức hình mình minh họa ở trên , nhưng so với thực tế thì còn nhiều loại khác  tốt , đẹp hơn rất nhiều đấy nhé.

Về khả năng này kính cường lực có thể chịu được va chạm mạnh, gấp khoảng 10 lần so với các sản phẩm cùng loại có chung một độ dày và áp lực va chạm.
Bên cạnh đó còn có thể chịu được nhiệt độ cao hơn và đột ngột lên đến khoảng 150 độ C trong khi đó sản phẩm kính thường chỉ chịu được 50 độ C.

Tính an toàn cao cũng là một yếu tố mà nhiều người thích và sử dụng nó, kho mảnh kính bị vỡ ra thì kính thường tạo thành những mảnh có độ sắc cạnh cao, còn kính cường lực lại vỡ thành những hạt nhỏ và không có độ sắc cạnh, vì thế độ an toàn tốt hơn.

Tính thẩm mỹ: Vì sản phẩm tương đối bền và trong suốt, vì thế sản phẩm được ứng dụng nhiều hơn so với các sản phẩm kính thường.

Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại sản phẩm và ứng dụng của kính cường lực.

Các loại cửa kính cường lực chúng tôi thường làm bao gồm những dịch vụ sau:

– Cửa nhôm dân dụng
– Cửa nhôm kính cường lực
– Vách nhôm kính
– Cửa đi các hệ
– Cửa xổ lùa
– Cửa nhôm ốp gỗ
– Cửa nhôm kính
– Hệ cửa nhôm liền vách…

Quý khách hàng cần dịch vụ làm cửa kính cường lực, lắp đặt cửa kính cường lực tại quận 9 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0972.989.379 – 0908.099.836.

làm cửa kính cường lực tại quận 9

Contact Me on Zalo
0908 099 836
CƠ KHÍ NAM PHONG