Lắp đặt mái tôn, thi công làm mái hiên giá rẻ 0908.099.836

Lắp đặt mái tôn, thi công làm mái hiên giá rẻ, nhận sửa chữa mái tôn, làm mái tôn chống nóng, thanh lý mái tôn, thay thế tôn cũ, lợp mái tôn nhà xưởng…

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt mái tôn tại TP HCM, bình dương với chất lượng đảm bảo làm hài long quý khách hang. Quý khách đang có nhu cầu  làm  mái tôn. Quý khách đang có nhu cầu làm như thế nào, chúng tôi rất nhiệt tình khi được phục vụ quý khách theo đúng mong muốn bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về  làm mái tôn cho phù hợp với căn nhà, hội trường, kho chứa….. mà bạn mong muốn làm.

Mái tôn được áp dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay vì sự tiện lợi, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau Để thi công và lắp đặt một mái nhà thì hai yếu tố quan trọng đó là lựa chọn tấm lợp và lựa chọn vật liệu làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như kết cấu của mái nhà.
Trên thị trường có rất nhiều các chủng loại mái tôn lợp khác nhau như: TonMat, Olympic, Austnam, Hoa Sen, nhưng phần lớn các dạng kích thước tương tự nhau đều có dày từ 0,34mm – 0,45mm. Với các mẫu mã như tôn lợp truyền thống, tôn cách nhiệt – PU, tôn ngói, tôn không vít…

Xem thêm: Thi công trần thạch cao tại TP HCM

Công ty chúng tôi nhận thi công mái tôn với đa dạng những loại tôn như sau:

– Làm Mái tôn truyền thống
– Làm Mái tôn cách nhiệt
– Làm Mái tôn chống ồn
– Làm Mái tôn chống nóng
– Làm Mái tôn giả ngói
– Làm Mái tôn vòm
– Làm Mái tôn lạnh
– Làm Mái tôn Inox
– Làm Mái tôn Olympic

Ngoài dịch vụ thi công mái tôn thì chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ, làm cửa sắt, cổng sắt, hàng rào tôn, và nhiều dịch vụ khác liên quan đến cơ khi chúng tôi tôi. Vây quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bạn có giải pháp tốt nhất cho công trình của mình nhé.

Quý khách hàng cần làm mái tôn chống nóng, mái tôn hiên nhà, thanh lý mái tôn, mua mái tôn lợp nhà tại bình dương, TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Thợ sửa máy bơm nước tại quận tân phú

Điện thoại: 0972.989.379 – 0908.099.836 – 0972.922.361

Email: support@ngochoangplaza.comngochoangplaza@gmail.com

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0908 099 836