Ốp đá mặt tiền đẹp tại bình dương 0939 236 168

+ Ốp đá mặt tiền đẹp tại bình dương giá rẻ, thi công ốp đá mặt tiền nhà ống, ốp đá mặt tiền nhà phố, dịch vụ ốp đá hoa cương, ốp đá granite mặt tiền cao cấp…

Vai trò ốp đá mặt tiền nhà

– Trang trí cho ngoại thất ngôi nhà để tạo nên dấu ấn khác biệt trong dãy phố. Nhưng trên một dãy phố gần như mọi căn nhà lô phố đều giống nhau về kích thước và hầu như chỉ có một mặt tiền thì vấn đề có một căn nhà đẹp không phải chuyện đơn giản. Thử thách đó là vấn đề mà Kiến trúc sư phải vượt qua bằng cách tìm ra những biện pháp phù hợp nhất cho từng gia chủ.
– Ngoài ra khi phối màu cho mặt tiền nhà còn cần chú ý đần những vật liệu ốp có sẵn như màu của gạch ngói, đá ốp trang trí, đá ốp mặt tiền… Chẳng hạn như khi đã chọn mái ngói màu đỏ, không nên lựa chọn tường màu xanh, như vậy sẽ rất rối mắt và thiếu thẩm mỹ.
– Việc sử dụng vật liệu đá ốp tường nhà và màu sắc trang trí mặt tiền cần đòi hỏi thời gian nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi thi công. Với những ngôi nhà có thiết kế tỉ mỉ thì chủ nhà sẽ được tư vấn để dễ dàng hình dung được mặt tiền nên dùng đá gì mà màu sắc ra sao, do đó sẽ rất ít gặp phải vướng mắc. Vì vậy, khi phối hợp màu sắc cho nhà, cần xác định rõ tông màu chủ đạo cho ngôi nhà đó là gì. Từ đó bạn sẽ xác định được các loại vật liệu và màu sắc chủ đạo của ngôi nhà của mình.
– Với ngôi nhà chọn tông màu ấm, các màu nâu, đỏ đun và màu kem thường được sử dụng nhiều vì chúng vừa ăn nhập với nhau và những màu này thường làm cho nhà trở nên sang hơn, hiện đại hơn. Cũng có thể kết hợp những màu khác tông như xanh rêu, vàng, trắng để giảm bớt độ nóng cho ngôi nhà của bạn.
– Vật liệu ốp tường nhà cũng còn tùy thuộc vào diện tích bề mặt ngôi nhà.
– Nhà vườn, có thể lát những loại đá tự nhiên, thô mộc hơn dạng xây nhà biệt thự đẹp như đá chẻ, gạch đinh xếp đứng, bê tông sỏi hay mảnh gốm xếp tạo hình trên nền xi măng.
– Biệt thự hay nhà có diện tích rộng rãi, có thể dùng gạch đa dạng hơn như các loại thô mộc, có bề mặt nhám sần sùi, gạch tàu, đá tự nhiên… Kích cỡ viên gạch cũng linh động từ nhỏ đến lớn, trang trọng hơn thì dùng gạch nhẵn.

Các loại đá granite ốp mặt tiền

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại vật liệu có thể dùng làm trang trí mặt tiền kể đến như :
– Đá hoa cương
– Đá hoa cương Ngoại nhập
– Đá hoa cương Việt nam
– Cột đá hoa cương
– Đá hoa cương làm bàn bar
– Đá hoa cương nhà tắm
– Đá hoa cương lát nền nhà
– Đá hoa cương ốp cầu thang
Đá hoa cương ốp mặt bếp
– Đá hoa cương ốp mặt tiền
– Đá cẩm thạch ( Đá Marble )

Ốp đá mặt tiền đẹp tại bình dương

Ưu điểm đá granite ốp mặt tiền

– Màu sắc của đá granite tự nhiên rất đa dạng bởi lý do nằm ở chỗ là sản phẩm này được khai thác từ khắp nơi trên thế giới ở những vùng mang đặc tính địa chất khác nhau nên có thể cho ra số lượng màu sắc đáng kể và tuyệt đối không giống nhau. Nên khi thiết kế nhà đẹp và thi công các mẫu biệt thự đẹp thì hãy tin rằng không có cái thứ hai nào mang màu sắc với những đốm, mảng màu và vân đá giống như vậy đâu.
– Muốn phân biệt đá hoa cương đẹp bền vững thì quý vị phải xem qua màu sắc của đá như đá màu tím của Khánh Hòa, đá màu đỏ ruby của Bình Định, đá màu đen của An Khê. Ngoài ra, đá granite của Trung Quốc cũng có nhiều màu sắc giống đá Việt Nam mà giá lại rẻ hơn, nhưng do chất liệu đường vân và độ bền của đá không đươc tốt nên ít được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.
– Lựa chọn đá ốp lát cầu thang không phải là một điều đơn giản. Vì cầu thang là một bộ phận rất quan trọng của của ngôi nhà, nó không chỉ là sự liên kết giữa các tầng với nhau, mà nó còn là nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ tương đối cao, ngoài ra cần phải đảm được sự an toàn khi đi lại. Chính vì thế, ngày nay nhiều người không chỉ quan tới việc thiết kế, lựa chọn vật liệu ốp lát mà còn quan tâm tới một vài vấn đề về phong thủy.

+ Quý khách hàng có nhu cầu cần cung cấp và thi công đá hoa cương, ốp đá mặt tiền tại bình dương, TP HCM, đồng nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

– Điện thoại liên hệ: 0939 236 168.

Contact Me on Zalo
0908 099 836
CƠ KHÍ NAM PHONG