Ốp đá mặt tiền đẹp tại đồng nai 0939 236 168

+ Ốp đá mặt tiền đẹp tại đồng nai chuyên nghiệp giá rẻ, công ty chuyên thi công ốp đá granite cho mặt tiền cao cấp, dịch vụ ốp đá hoa cương mặt tiền nhà ống…

Ưu điểm ốp đá mặt tiền

– Mặt tiền là nơi khách viếng thăm chú ý đầu tiên khi tới một công trình kiến trúc nên thường được chăm chút nhất trong quá trình hoàn thiện. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạch đá trang trí, ốp cổng, ốp mặt tiền cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, công sở, cửa hiệu, nhà phố…
– Đá tự nhiên thường có bề mặt thô trong xây dựng nhà phố thường được sử dụng làm đá ốp mặt tiền nhà để tạo kiểu dáng sang trọng và gần gũi thiên nhiên trong các căn nhà hiện đại. Mỗi loại đá, mặt đá đều có vẻ đẹp riêng nên tạo cho người sử dụng và người nhìn vào nhiều cảm tưởng khác nhau. Những ngôi nhà dùng đá màu trắng ốp là mặt tường làm cho căn nhà mang vẻ đẹp sạch sẽ, làm cho mặt tiền nhà có một cảm giác sáng láng, thơ mộng và bình yên.
– Trang trí cho ngoại thất ngôi nhà để tạo nên dấu ấn khác biệt trong dãy phố. Nhưng trên một dãy phố gần như mọi căn nhà lô phố đều giống nhau về kích thước và hầu như chỉ có một mặt tiền thì vấn đề có một căn nhà đẹp không phải chuyện đơn giản. Thử thách đó là vấn đề mà Kiến trúc sư phải vượt qua bằng cách tìm ra những biện pháp phù hợp nhất cho từng gia chủ.
– Ngoài ra khi phối màu cho mặt tiền nhà còn cần chú ý đần những vật liệu ốp có sẵn như màu của gạch ngói, đá ốp trang trí, đá ốp mặt tiền… Chẳng hạn như khi đã chọn mái ngói màu đỏ, không nên lựa chọn tường màu xanh, như vậy sẽ rất rối mắt và thiếu thẩm mỹ.
– Nhà vườn, có thể lát những loại đá tự nhiên, thô mộc hơn dạng nhà biệt thự như đá chẻ, gạch đinh xếp đứng, bê tông sỏi hay mảnh gốm xếp tạo hình trên nền xi măng.
– Biệt thự hay nhà có diện tích rộng rãi, có thể dùng gạch đa dạng hơn như các loại thô mộc, có bề mặt nhám sần sùi, gạch tàu, đá tự nhiên, đá hoa cương nhân tạo… Kích cỡ viên gạch cũng linh động từ nhỏ đến lớn, trang trọng hơn thì dùng gạch nhẵn.

Ốp đá mặt tiền đẹp tại đồng nai

Đá hoa cương ốp mặt tiền

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại vật liệu có thể dùng làm trang trí mặt tiền kể đến như :
– Đá hoa cương
– Đá hoa cương Ngoại nhập
– Đá hoa cương Việt nam
– Cột đá hoa cương
– Đá hoa cương làm bàn bar
– Đá hoa cương nhà tắm
– Đá hoa cương lát nền nhà
Đá hoa cương ốp cầu thang
– Đá hoa cương ốp mặt bếp
– Đá hoa cương ốp mặt tiền
– Đá cẩm thạch ( Đá Marble )

Dịch vụ làm đá hoa cương

– Đá ốp mặt bếp nhân tạo cao cấp, cung cấp và thi công các loại đá granite dùng để ốp bếp với chất lượng cao, đá ốp bếp tự nhiên đẹp.
– Đá ốp cổ bậc cầu thang nhân tạo màu trắng, cung cấp đá ốp cầu thang chất lượng cao giá rẻ, đá cầu thang tự nhiên.
– Đá ốp mặt bàn chầu rữa mặt lavabo nhà tắm, thi công lắp đặt, lát đá mặt nền bồn rửa mặt.
– Đá ốp bàn quầy bar đá nhân tạo, đá xuyên sáng nhọc onyx, thi công làm bàn đá trong quán nhậu, bàn nhà hàng…
– Đá ốp mặt tiền, thi công ốp đá mặt tiền trên tường nhà cao cấp, cung cấp các loại đá ốp mặt tiền giá rẻ.
– Đá ốp bậc hè, tạm cấp, thi công và cung cấp đá ốp nền vỉa hè, thi công đá ốp nền nhân tạo đẹp giá rẻ.
– Đá ốp mặt tiền cầu thang máy, dịch vụ làm đá hoa cương chất lượng cao được nhập khẩu cho gia đình, công ty, đá cầu thang nhà cao tầng.
– Đá ốp mộ, đa khối, đá granite, thi công đá hoa cương nhân tạo giá rẻ, làm đá hoa cương chất lượng cao tại tphcm.
– Thi công đánh bóng đá hoa cương, thi công đánh bóng đá nền nhà giá rẻ, dịch vụ đánh bóng đá granite tại bình dương, tphcm, đồng nai…

+ Quý khách hàng có nhu cầu cần cung cấp và thi công đá hoa cương tại bình dương, TP HCM, đồng nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

– Điện thoại liên hệ: 0939 236 168.

XÂY DỰNG NAM PHONG