Ốp lát đá cầu thang tại TP HCM giá rẻ 0939 236 168

+ Ốp lát đá cầu thang tại TP HCM giá rẻ, thi công ốp đá hoa cương cho cầu thang cao cấp, cung cấp đá ốp cầu thang đẹp ở tphcm, thợ lát đá cầu thang granite…

Lưu ý khi làm cầu thang

– Lựa chọn đá lát cầu thang không phải là một điều đơn giản. Vì cầu thang là một bộ phận rất quan trọng của của ngôi nhà, nó không chỉ là sự liên kết giữa các tầng với nhau, mà nó còn là nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ tương đối cao, ngoài ra cần phải đảm được sự an toàn khi đi lại. Chính vì thế, ngày nay nhiều người không chỉ quan tới việc thiết kế, lựa chọn vật liệu ốp lát mà còn quan tâm tới một vài vấn đề về phong thủy. Kết hợp những hiểu biết về các loại đá ốp lát, lát gạch nền nhà và tìm hiểu thêm một vài vấn đề về phong thủy.
– Cầu thang không nên bắt đầu hay kết thúc ở trước nhà vệ sinh.
– Tránh đặt cầu thang xoắn ốc vì đây là một điềm gở. Càng nguy hại hơn khi cầu thang đó đặt giữa nhà. Đặc biệt không dùng cầu thang xoắn quanh cột. Loại cầu thang này sẽ tạo một khí xoắn quanh cột khiến dương khí bị xoắn lại hại gia chủ và người nam trong nhà.
– Hai bên các bậc cầu thang phải có thành cầu thang để che chắn. Những cầu thang xây theo kiểu hiện đại như cầu thang xương cá, cầu thang không có thành chắn đều không được tốt theo quan niệm phong thủy.
– Các trường hợp bất khả kháng thì cũng cố tránh đặt bậc cầu thang đầu tiên vào giữa nhà . Bởi vì Trung cung thuộc hành thổ, sẽ bị cầu thang thuộc Mộc khắc.
– Tránh làm cầu thang quá dài từ tầng này lên tầng khác, cầu thang càng dài thì khí càng yếu. Xem thêm: Lát gạch nền nhà quận thủ đức
– Trong Phong Thủy cầu thang còn được coi như khúc ruột trong cơ thể người. Bởi vậy tránh làm cầu thang đứt đoạn. Cụ thể là: Tầng một thì cầu thang đặt ở đầu hành lang, lên tầng 2 – 3 thì cầu thang lại đặt cuối hành lang, hoặc vị trí khác.

Ốp lát đá cầu thang tại tphcm

Đá hoa cương phòng khách

– Đá granite tự nhiên dễ dàng mê hoặc gia chủ bởi độ bền, chịu lực và chịu nhiệt cao toát lên vẻ đẹp tinh tế lịch lãm và bắt mắt khi ốp lát cũng như thiết kế phòng bếp đẹp. Đặc biệt là dấu ấn tự nhiên in đậm trên từng phiến đá vẫn còn được giữ riêng trên mỗi sản phẩm bàn bếp. Bạn sẽ không thể bắt gặp được những đường nét hoa văn trên không gian phòng bếp đẹp nhà bạn ở bất kỳ một bàn bếp nào khác, đó chính là sự khác biệt, kích thích sự khám phá của đá granite tự nhiên đẹp.
– Sử dụng Đá granite tự nhiên để ốp lát cho nội thất phòng khách cổ điển đẹp
Nội thất phòng khách luôn là không gian quan trọng nhất trong thiết kế nội thất đẹp, ngày nay thì việc thiết kế phòng khách sử dụng đá granite tự nhiên để ốp lát ngày càng được sử dụng nhiều và mang lại hiểu quả sử dụng cao cho mỗi hộ gia đình. Đá granite để ốp tường nội thất phòng khách là một lựa chọn quan trọng giúp tô điểm cho mẫu nhà phố đẹp của bạn mang phong cách riêng và độc đáo. Với sự tiến bộ về công nghệ sản xuất hiện nay, rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và qui cách đá trang trí ốp phòng khách.
– Đá granite hiện nay bao gồm rất nhiều chủng loại như đá granite tự nhiên nhập khẩu, đá granite tự nhiên bình định, đá granite tự nhiên gạch, đá granite nhân tạo.. khi quý vị chọn mua thì phải xem kỹ và phân biệt đá granite tự nhiên và nhân tạo nhé. Để phân biệt chúng ta có thể cảm nhận bằng mắt với 3 mẹo hay như sau.

Nhận thi công đá hoa cương

– Đá ốp mặt bếp nhân tạo cao cấp, cung cấp và thi công các loại đá granite dùng để ốp bếp với chất lượng cao, đá ốp bếp tự nhiên đẹp.
– Đá ốp cổ bậc cầu thang nhân tạo màu trắng, cung cấp đá ốp cầu thang chất lượng cao giá rẻ, đá cầu thang tự nhiên.
– Đá ốp mặt bàn chầu rữa mặt lavabo nhà tắm, thi công lắp đặt, lát đá mặt nền bồn rửa mặt.
– Đá ốp bàn quầy bar đá nhân tạo, đá xuyên sáng nhọc onyx, thi công làm bàn đá trong quán nhậu, bàn nhà hàng…
– Đá ốp mặt tiền, thi công ốp đá mặt tiền trên tường nhà cao cấp, cung cấp các loại đá ốp mặt tiền giá rẻ.
– Đá ốp bậc hè, tạm cấp, thi công và cung cấp đá ốp nền vỉa hè, thi công đá ốp nền nhân tạo đẹp giá rẻ.
– Đá ốp mặt tiền cầu thang máy, dịch vụ làm đá hoa cương chất lượng cao được nhập khẩu cho gia đình, công ty, đá cầu thang nhà cao tầng.
– Đá ốp mộ, đa khối, đá granite, thi công đá hoa cương nhân tạo giá rẻ, làm đá hoa cương chất lượng cao tại tphcm.
– Thi công đánh bóng đá hoa cương, thi công đánh bóng đá nền nhà giá rẻ, dịch vụ đánh bóng đá granite tại bình dương, tphcm, đồng nai…

Xem thêm: Bảng giá thi công đá hoa cương

+ Quý khách hàng có nhu cầu cần cung cấp và thi công đá hoa cương, ốp lát đá cầu thang tại bình dương, TP HCM, đồng nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

– Điện thoại liên hệ: 0939 236 168.

XÂY DỰNG NAM PHONG