Thi công ép cọc bê tông tại quận 6 lh 0908.099.836

+ Thi công ép cọc bê tông tại quận 6 chuyên nghiệp, công ty ép cọc bê tông nhà dân, dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép tại quận 6 cho công trình dân dụng giá rẻ…

Dịch vụ ép cọc bê tông

– Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu, cung cấp và thi công ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ.
– Ép cọc bê tông công trình công nghiệp, thi công ép cừ công nghiệp, dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp.
– Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông các công trình nhà ở dân dụng, dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ.
– Ép cọc bê tông bằng robot tự hành, ép cọc bê tông bằng robot chuyên nghiệp.
– Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
– Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực.
– Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo.
– Thi công nền móng.
– Thi công văng chống.
– Thi công ép cừ.

Ép cọc bê tông tại quận 6

Ưu điểm ép cọc bê tông

– Trong sự gia tăng dân số mạnh mẽ như hiện nay thì việc đáp xây dựng các khu nhà cao tầng, khu trung cư là hết sức cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo công trình xây xong không bị sụt lún, không gây ảnh hưởng thì cần phải xây dựng móng vững chắc. Muốn có móng chắc cần ép cọc bê tông cho móng.
– Cọc bê tông cốt thép là một loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép. Sự kết hợp này đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho cọc bê tông cốt thép. Vì thép và bê tông có hệ số giãn nở nhiệt gần giống nhau, do đó tránh được sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Bê tông bảo vệ cốt thép khỏi sự xâm thực của môi trường, thép định vị bê tông nhằm tránh nứt vỡ. Bê tông có đặc tính chịu kéo và uốn kém, khi có cốt thép nhược điểm này sẽ được khắc phục do thép là vật liệu chịu kéo khá tốt. Cho nên cọc bê tông cốt thép bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hoà tan trong nước dưới nền.
Cọc bê tông cốt thép là loại cọc chống hoặc treo, thường dùng cho nhà dân dụng nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn. Kích thước cọc tuỳ theo yêu cầu tính toán, tiết diện có thể hình vuông hoặc tam giác, dài từ 6-20m và hơn nữa. Có thể nối cọc bê tông cốt thép để phù hợp với phương tiện vận chuyển và máy đóng cọc. Phương án vận chuyển và cẩu lắp cọc được tiến hành khi và chỉ khi cọc đã đạt đủ cường độ, tránh gây sứt mẻ, va chạm giữa cọc và các vật khác.
– Nhiệm vụ của móng cọc là truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó. Móng cọc là một trong những loại móng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Người ta có thể đóng, hạ những cây cọc lớn xuống các tầng đất sâu, nhờ đó làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng.
– Ngày nay, cùng với tiến bộ về khoa học kỹ thuật nói chung móng cọc ngày càng được cải tiến, hoàn thiện, đa dạng về chủng loại cũng như phương pháp thi công, phù hợp với yêu cầu cho từng loại công trình. Sự phát triển của kỹ thuật làm cọc đã sản sinh không ngừng các kiểu cọc mới, điều đó đã mở ra cho việc thiết kế móng cọc nhà đặc biệt là cao tầng một địa bàn rộng rãi, khiến cho người thiết kế có thể lựa chọn được những loại cọc có tính năng kỹ thuật tốt hơn, lợi ích kinh tế cao hơn.
– Móng cọc sử dụng hợp lý đối với các công trình chịu tải trọng lớn mà lớp đất tốt nằm dưới sâu, giảm được biến dạng lún và lún không đều.
– Khi dùng móng cọc làm tăng tính ổn định cho các công trình có chiều cao lớn, tải trọng ngang lớn như các nhà cao tầng, nhà tháp.

Quy trình nhận ép cọc

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Xem thêm: Dịch vụ ép cọc bê tông tại quận 4

Quý khách hàng cần dịch vụ ép cọc bê tông tại quận 6, thi công ép cọc bê tông cốt thép hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0972.989.379 – 0908.099.836

Contact Me on Zalo
0908 099 836
CƠ KHÍ NAM PHONG