Thi công làm mái tôn hiên nhà tại TP HCM 0908.099.836

Thi công làm mái tôn hiên nhà tại TP HCM chuyên nghiệp, thợ sửa mái tôn nhà xưởng, lắp đặt và sửa chữa mái tôn chống nóng.

Chuyên nhận làm mái tôn cho các công trình nhà xưởng, các mái hiên nhà, các sân nhà, hoặc vách nhà cần làm mái tôn, tôn chống nóng… tại khu vực TP HCM và bình dương với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Các loại dịch vụ làm mái tôn mà chúng tôi thường làm

Công ty chúng tôi nhận thi công làm mái tôn, kết cấu nhà khung thép và mái tôn nhà dân dụng chuyên nghiệp. Với đội ngũ tạo nên từ sự kết hợp giữa thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng năng lực chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất và chất lượng đảm bảo.
Mái tôn được áp dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay vì sự tiện lợi, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau Để thi công và lắp đặt một mái nhà thì hai yếu tố quan trọng đó là lựa chọn tấm lợp và lựa chọn vật liệu làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như kết cấu của mái nhà.
Mái tôn một lớp truyền thống, mái tôn chống nóng chống ồn các loại: Tôn Mát, Cát Tường, bông thủy tinh, làm mái tôn tại bình dương.
Tấm lợp thông minh lấy sáng, mái tôn dùng không vít công nghệ mới: tôn Seam, tôn kliplock.
Cung cấp các loại tôn: Zamil, Việt Nhật, Austnam, Olympic, Bluescope
Mái vòm sân thượng, vòm che cửa sổ, mái che nhà kho, nhà xe, nhà xưởng.
Mái che sân tennis, hồ bơi, quán cà phê sân vườn, trạm chờ xe bus, mái che các khu vui chơi thiếu nhi, các trường mầm non.
Mái che các nhà hàng, quán ăn đãi tiệc buffet ngoài trời, nhà trồng hoa kiểng, bãi để xe di động, dịch vụ chống thấm nhà.
Với phương châm: đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

Quý khách cần dịch vụ làm mái tôn tại TP HCM và bình dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0972.989.379 – 0908.099.836.

Xem thêm: Công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

 

thi công làm mái tôn tại TP HCM

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0908 099 836