Thi công mặt dựng alu quảng cáo tại TP HCM 0908.099.836

Thi công mặt dựng alu quảng cáo tại TP HCM, thợ làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty tại bình dương, làm chử nổi.

Công ty chúng tôi chuyên thi công thiết kế mặt dựng quảng cáo đẹp, thiết kế chử nổi, bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng, nhà hàng, các nhà xưởng… với đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên làm về lỉnh vực thiết kế mặt dựng, thi công mặt dựng alu sẻ nhanh chóng thi công thiết kế bảng quảng cáo cho quý công ty đẹp nhất.

Chi tiết thi công mặt dựng alu quảng cáo

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum làm mặt dựng alu cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.
Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng alu, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.
Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng alu để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng. Dịch vụ thi công mặt dựng alu của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

Chi tiết kỷ thuật thi công mặt dựng alu

1. Lớp phim phủ bảo vệ bề mặt trang trí của tấm (Protective plastic film)
2. Lớp sơn bề mặt (lớp sơn này quyết định màu sắc của tấm nhôm nhựa và được chia ra 2 loại cũng bởi lớp sơn này: trong nhà – PET coating và ngoài trời – PVDF coating)
3. Nhôm mặt trước ( Front aluminum)
4. Lớp keo dán (Adhesive layer)
5. Lõi nhựa (Polyethylene)
6. Nhôm mặt sau ( Back aluminum)
7. Lớp sơn lót mặt sau của tấm (Primer)

Khi quý khách hàng cần thi công mặt dựng alu quảng cáo tại tphcm và bình dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất. Hotline: 0972.989.379 – 0908.099.836.

Xem thêm: Công ty thiết kế web bán hàng tại TP HCM

 

thi công mặt dựng alu quảng cáo tại tphcm

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0908 099 836