Thợ làm trần thạch cao tại quận gò vấp 0901.806.369

Dịch vụ làm trần vách thạch cao tại quận gò vấp giá rẻ và chuyên nghiệp, thợ thi công thạch cao tại quận gò vấp chuyên nghiệp, thợ làm trần thạch cao thả, trần thạch cao giật cấp đẹp, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công.

Ưu điểm khi làm trần thạch cao

Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.
Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của trần thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.
Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.
Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.
Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh
Vách thạch cao được dùng để ngăn nhanh các phòng ban làm việc với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, tiện lợi trong
việc ngăn và không ngăn vách thạch cao, vách trang trí, bằng các chất liệu tấm thạch cao, tấm thạch cao Lagyp kết hợp với hệ thống khung xương để tạo ra sản phẩm thô. Vách, trần được hoàn thiện bởi đội ngũ sơn bả có tay nghề khéo léo.
Theo số liệu tính toán của các chuyên gia vật liệu xây dựng, 1m2 tường gạch có trọng lượng khoảng 200 kg. Trong khi, 1m2 tường thạch cao, Tấm thạch cao chịu ẩm bình thường chỉ nặng 22 kg. Loại tường thạch cao, Tấm thạch cao chịu ẩm nặng nhất dùng để chống ẩm cũng chỉ nặng 35 kg/m2

Dịch vụ thợ làm trần thạch cao quận gò vấp

Chúng tôi chuyên nhận thi công làm trần thạch cao tại quận gò vấp với các dịch vụ sau:
Trần thạch cao, vách thạch cao, vách ngăn thạch cao, trần và vách nhựa các loại.
Trần thạch cao xương nổi, trần thạch cao xương chìm, trần thạch cao chịu ẩm, chịu nước.
Trần thạch cao văn phòng, khách sạn, phòng karaoke, bệt thự, cao ốc, nhà ống, nhà hàng, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp…
Sơn nhà, sơn bả matit trong và ngoài nhà, sơn bả hoàn thiện trần, vách thạch cao, sơn chống thấm ngoài nhà.
nhận thi công làm trần, vách thạch cao ở tất cả các quận huyện tại TP HCM.

Hảy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần thợ làm trần thạch cao tại quận gò vấp.

Hotline: 0901.806.369

Xem thêm: Thợ sửa chữa máy bơm nước tại đồng nai

 

 

thợ làm trần thạch cao tại quận gò vấp

Chia Sẻ Bài Viết
Contact Me on Zalo
0908 099 836