Thợ thi công đá granite và Marble tại TP HCM 0939 236 168

Thợ thi công đá granite và Marble tại TP HCM giá rẻ, chuyên nhận làm đá hoa cương tại TP HCM chuyên nghiệp, dịch vụ làm đá hoa cương cho các công trình cầu thang, nhà bếp…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công và sửa chữa các loại đá tự nhiên Granite sản xuất trong nước, đá trang Granite trí cao cấp:
Trong đó đá có các dòng đá granite trong nước và nhập khẩu, đá bazan(basalt), đá marble, đá Vi tinh. với dạng nguyên tấm được khai thác tại khu vực Miền trung- Tây Nguyên (TT. Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia lai, Kotum, Phú Yên, Nha Trang- Khánh Hòa ). đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng, bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm đá Granite được thiết kế, thi công tại công trình.

Sản phẩm đá Granite phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc kích thước và mẫu mã khác nhau. thi công sản phẩm đá Granite được chúng tô chọn lọc, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chất lượng đầu vào, cung cấp đầy đủ thông tin về các dòng đá Granite và tư vấn những sản phẩm chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng và từng cấp độ giá trị của công trình.

Đối tác cung cấp của chúng tôi là những mỏ đá Granite hàng đầu Miền Trung và cá công ty nhập khẩu trực tiếp đá tự nhiên cao cấp như: Các dòng đá Marble của Ý, Tây Ban Nha, Ai Cập, Hi Lạp,…..Các dòng đá Granite của Ấn Độ, Anh, Na Uy, Mỹ, Brazin.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp luôn kiểm soát chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi có một đội thợ thi công lành nghề nhiều năm thi công đá Granite trong các công trình lớn như: Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân gofl, Bệnh viện, Văn Phòng, Khách sạn.

Quý khách hàng cần dịch vụ thi công đá granite và Marble tại TP HCM, bình dương hảy liên hệ ngay với chúng tôi qua sđt: 0939 236 168 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

 

Thi công đá granite tại TP HCM

Thợ thi công đá granite và Marble tại TP HCM 0939 236 168
5 (100%) 5 đánh giás
Chia Sẻ Bài Viết
Call Now Button